Tạo hình: Con sâu từ hạt bắp 🐛🐛🐛
🎨🎨🎨Mọi tác phẩm nghệ thuật luôn bắt đầu từ những ý tưởng nhỏ nhất, sáng tạo không bao giờ có giới hạn ngay cả khi vật liệu để sáng tạo là đất, là nước hay chỉ là những hạt ngô nhỏ bé. ⭐️⭐️
🌽 “Ngô” được xem như món ăn, nguồn lương thực gần gũi và quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Hôm nay các bạn nhỏ của lớp Donald 3 sẽ dùng những hạt ngô nhỏ bé tạo hình thành những chú sâu dễ thương đầy sáng tạo.
💫💫 Đây là hoạt động được nhiều sự yêu thích của các con, các con được quan sát thực tế, được thỏa sức sáng tạo bằng trí tưởng tượng và phát huy khả năng tư duy bằng cách quan sát những chú sâu từ tán cây. Cùng tính tỉ mỉ sự kiên trì và khéo léo của đôi bàn tay con đã tạo nên chú sâu thật dễ thương đấy ba mẹ ạ.
💖 Mời ba mẹ cùng xem lại hình ảnh trong hoạt động sáng tạo của các con ngày hôm nay nhé!!!

🏫Trường Mầm Non ĐỨC TRÍ - Trường Mầm Non Đạt Chuẩn Quốc Gia
🏠Địa Chỉ: Lô A05, Đường Trần Hữu Trang, Phường Vĩnh Bảo, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
☎️ Hotline: (0297) 3 77 55 77