🏫🏫🏫 Trường mầm non Đức Trí xin thông báo mở lớp Tiền Tiểu học 🏫🏫🏫
👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦Ba mẹ đã chuẩn bị gì cho hành trang vào lớp một của các bạn nhỏ như thế nào rồi ạ????
👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦Ba mẹ lo lắng không biết các con đang, sắp bước vào lớp một sẽ cần gì hay học gì để con khỏi bỡ ngỡ??
🥰🥰🥰Biết được điều đó, trường mầm non Đức trí xin thông báo mở lớp Tiền tiểu học cho các bé 5-6 tuổi để giúp các bé bắt đầu từ từ hoà nhập vào môi trường tiểu học không bị căng thẳng.
❤️❤️❤️Đến với lớp Tiền tiểu học, các con sẽ học được những gì:
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Dựa trên triết lý giáo dục của nhà trường với những mục tiêu:
• Kỹ năng thích ứng với môi trường mới và bối cảnh học trực tuyến
• Rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết
• Kỹ năng tự lập
• Kỹ năng giao tiếp
• Kỹ năng hoàn thành việc theo yêu cầu
• Kỹ năng đặt câu hỏi
• Làm quen với chữ số
• Làm quen với STEM
🍀PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC
🔸 TOÁN
• Giúp trẻ làm quen với các con số thông qua phương pháp học tập bằng trải nghiệm thực tế, giáo cụ trực quan sinh động (Learning by Doing).
• Giúp trẻ làm quen với toán học, sự liên tưởng, nâng cao tư duy logic.
🔸 TIẾNG VIỆT
• Giúp trẻ học tập chủ động thông qua 4 phương pháp nghe, nói, đọc, viết.
• Thông qua môn học trẻ được cung cấp, mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện khả năng diễn đạt theo các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.
CHỈ TIÊU VÀ MÔ HÌNH LỚP HỌC
• Số lượng lớp học :
1. Khối Mango - Hạnh Phúc Academy: 3 lớp
Khu nhà tiểu học, G16 Nguyễn Văn Cừ - P. An Hòa
2. Khối Dumbo - Đức Trí Preschool : 2 lớp Lô A05 Trần Hữu Trang - P. Vĩnh Bảo
• Mô hình tương tác lớp học 2 giáo viên gồm: Giáo viên tiểu học & Giáo viên mầm non.
• Trong thời gian tổ chức lớp học, phụ huynh vui lòng đón bé tại phòng học Tiền Tiểu học.
• Để tổ chức tốt lớp học mỗi bé sẽ được trang bị riêng 01 bộ đồ dùng gồm: 02 viết chì,
01 viết bi xanh, gôm, bảng đen, bôi bảng, phấn, bìa nút, phiếu bài tập, hoạt động trải nghiệm, liên hoan...
• Phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký với giáo viên tại lớp học.
THỜI GIAN HỌC DỰ KIẾN
Đợt 1: ngày 25.3.2024

🏫Trường Mầm Non ĐỨC TRÍ - Trường Mầm Non Đạt Chuẩn Quốc Gia
🏠Địa Chỉ: Lô A05, Đường Trần Hữu Trang, Phường Vĩnh Bảo, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
☎️ Hotline: (0297) 3 77 55 77